Tư vấn giải quyết tranh chấp

Mục lục bài viết

  1. I. Giới thiệu Công ty TNHH Luật Gia Phát
  2. Thế mạnh của Luật Gia Phát là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư có tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.
  3. III. Công việc Gia Phát thực hiện

Công ty Luật Gia Phát với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về quan hệ pháp luật dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại. Gia Phát là một công ty luật có uy tín trong việc thực hiện dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp như: tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai, … đặc biệt là các tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp. Luật Gia Phát tư vấn toàn diện các thủ tục pháp lý, đại diện khách hàng thực hiện giải quyết các tranh chấp liên quan tại cơ quan toà án, trọng tài. Đại diện khách hàng, doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài thực hiện thủ tục thi hành án tại Việt Nam.

I. Giới thiệu Công ty TNHH Luật Gia Phát

Thế mạnh của Luật Gia Phát là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư có tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Với sự nhiệt thành, tận tâm của đội ngũ Luật Sư Luật Gia Phát sẽ luôn tạo niềm tin tuyệt đối của Quý khách khi lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành. Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một tổ chức hành nghề luật có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật Gia Phát đã tạo được niềm tin với quý khách hàng, với nhiều lĩnh vực phát triển bao gồm: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, xin giấy phép con, Công bố mỹ phẩm, công bố sản phẩm, thực phẩm chức năng, quảng cáo, giấy phép đào tạo, sở hữu trí tuệ, dân sự, Giải quyết tranh chấp, Lưu hành trang thiết bị y tế, tư vấn hợp đồng, đàm phán soạn thảo điều khoản ký kết hợp tác kinh doanh, tư vấn nội bộ doanh nghiệp, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân gia đình, đất đai, Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, thẩm định pháp lý với các hợp đồng đã ký kết của khách hàng, rà soát văn bản nội bộ, điều hành của doanh nghiệp, cập nhật văn bản pháp luật mới liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp…. Đây là những mảng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Luật Gia Phát.

II. Các Lĩnh vực Gia Phát tham gia giải quyết tranh chấp

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai: Tranh chấp hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất, tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp thực hiện phân chia tài sản trên đất, tranh chấp hợp đồng đặt cọc.

- Tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình: Giành quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, phân chia các khoản nợ khi ly hôn.

- Tư  vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp trong lĩnh vực thừa kế: Giành quyền thừa kế, chia tài sản và bất động sản khi chia thừa kế.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp hợp đồng lao động: Tranh chấp hợp đồng lao động, bồi thường và các chế độ chính sách tiền lương khi vi phạm hợp đồng lao động, tranh chấp các vấn đề giải quyết các vấn đề liên quan đến kỷ luật lao động sa thải cho thôi việc.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp hợp đồng: Các hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và quốc tế, các hợp đồng kinh doanh thương mại hợp tác trong nước và quốc tế, các hợp đồng mua bán hàng hóa thông thường.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp dân sự khác.

III. Công việc Gia Phát thực hiện

- Tiếp xúc khách hàng, thu thập thông tin về vụ việc.

- Nghiên cứu hồ sơ vụ việc, định hướng giải quyết tranh chấp cho khách hàng.

- Thu thập tài liệu, xác lập chứng cứ, xây dựng hồ sơ bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự (tranh chấp tài sản, đất đai, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, hôn nhân gia đình).

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự, thu hồi công nợ;

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng nhằm giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các tranh chấp lao động (chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật sa thải …);

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn, đại diện và tham gia tố tụng tại tòa án các vụ việc khác.

Trên đây là tư vấn của Luật Gia Phát về dịch vụ Giải quyết tranh chấp. Nếu có vấn đề liên quan cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tình sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Website: luatgiaphat.com / luatgiaphat.vn (Hỗ trợ trực tuyến 24/7)

 

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT