Giới thiệu

Trong những năm qua, Luật Gia Phát tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu có thương hiệu uy tín, phát triển không ngừng và ngày càng chứng tỏ năng lực đối với với lĩnh vực luật pháp. Sự tín nhiệm của Công ty không chỉ thể hiện qua kết quả, sự đánh giá tốt đẹp của nhiều khách hàng mà còn thể hiện trong cách quản lý, năng lực làm việc của các Luật sư và cộng sự trong công ty.

Với lĩnh vực tư vấn phong phú và đa dạng, đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn hùng hậu làm việc tại 02 văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều là những chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho nhiều khách hàng bao gồm các tập đoàn xuyên quốc gia, các doanh nhân Việt nam và nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức, hiệp hội, tổ chức phi chính phủ… với nhiều dự án lớn mang tầm quốc tế.

Xây dựng thương hiệu bằng ba chữ Tín – Tài - Tình, mục tiêu của chúng tôi là tạo nên sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và giá trị tạo ra cho Quý khách hàng là người bạn đồng hành của Luật Gia Phát.

Hiện nay Luật Gia Phát cung cấp các dịch vụ pháp lý cơ bản như sau:

???? Tư vấn khởi nghiệp, tư vấn quản trị, nội bộ doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên.

???? Tư vấn đầu tư, đầu tư ra nước ngoài, dự án đầu tư trong và ngoài khu công nghiệp….

????Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành Luật về tư vấn xin giấy phép con cho các ngành nghề có điều kiện như: Trung tâm đào tạo, kỹ năng, du học, trung tâm ngoại ngữ giấy phép y tế: trang thiết bị y tế xuất nhập khẩu, trong nước, lưu hành tự do, công bố chất lượng, CFS, công bố đủ điều kiện mua bán, giấy phép hội thảo, họp báo, tổ chức cuộc thi, tổ chức sự kiện, đăng ký website, app ứng dụng thương mại điện tử, giấy phép phòng cháy chữa cháy, môi trường, an ninh trật tự, quảng cáo, công bố thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, mã số mã vạch, mỹ phẩm, lao động, thẻ tạm trú...

???? Tư vấn Sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu, quyền tác giả, sáng chế, nhượng quyền MBA…

???? Tư vấn dân sự, lao động, hôn nhân gia đình...

????Tư vấn đất đai ( Mua bán, tặng cho, cấp lại, cấp mới…)

???? Giải quyết tranh chấp, hòa giải, thừa phát lại, trọng tài.

???? Tư vấn hợp đồng

???? Luật sư riêng cho doanh nghiệp

???? Tranh chấp dân sự, thương mại

???? Tư vấn đấu thầu

???? Đại diện tố tụng

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty Luật tư vấn về tất cả hoạt động nội bộ từ khi thành lập, trong quá trình hoạt động, các mảng giấy phép con, sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu kịp thời và cần thiết nhất trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Phương châm hoạt động của Luật Gia Phát là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Thế mạnh của Luật Gia Phát là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư có tâm huyết với nghề tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Luật Gia Phát cam kết sluôn là đơn vị đồng hành pháp lý tin cậy, là điểm tựa pháp lý xuyên suốt trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và bảo mật, khách hàng có thể trao gửi trọn niềm tin tại Luật Gia Phát.

Khách hàng – Luật Gia Phát cùng song hành để phát triển.