Thủ tục công bố mỹ phẩm trong nước

Công bố mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc đối với mỹ phẩm nhằm góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, đây là cơ ở pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm của các đơn vị sản xuất, kinh doanh đối với người tiêu dùng khi các rủi ro xảy ra.

Thủ tục công bố phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật

Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm. Luật Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép, công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật. Cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và uy tín nhất tới Quý khách hàng!


Công bố lưu hành thực phẩm sản xuất trong nước

Chất lượng sản phẩm thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm dù là sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều phải làm thủ tục công bố lưu hành trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Thủ tục công bố không phải là quá khó khăn nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều vướng mắc về thủ tục, hồ sồ. Luật Gia Phát  có dịch vụ xin Giấy phép công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm trọn gói cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn tất thủ tục công bố.

Hồ sơ xin cấp phép quảng cáo

Làm hồ sơ xin cấp phép quảng cáo là việc làm không thể thiếu mỗi khi doanh nghiệp muốn làm quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, việc làm hồ sơ xin giấy phép quảng cáo và tiến hành xin giấy phép quảng cáo là một quy trình gồm nhiều giai đoạn và khá phức tạp. Thấu hiểu khó khăn đó Luật Gia Phát xin được cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ xin giấy phép quảng cáo cho các doanh nghiệp tham khảo.


Thủ tục xin cấp phép treo bảng, biển quảng cáo

Để được treo bảng, biển quảng cáo, cá nhân, tổ chức sẽ thực hiện một vài thủ tục theo quy định tại cơ quan có thẩm quyền. Vậy thủ tục xin cấp phép treo bảng biển quảng cáo như thế nào? 

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Đối với quảng cáo mỹ phẩm thì điều kiện về mặt pháp lý mà doanh nghiệp cần phải thực hiện trước khi thực hiện quảng cáo đó là phải xin được giấy phép quảng cáo mỹ phẩm hay còn được gọi là xin xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm. Luật Gia Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những vấn đề cơ bản về việc xin xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm thông qua bài viết này.