Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư ngoài khu kinh tế là bao lâu? Điều kiện để được gia hạn thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là gì?

Cho tôi hỏi: Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư ngoài khu kinh tế là bao lâu? Điều kiện để được gia hạn thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là gì? Mong được Luật Gia Phát tư vấn hỗ trợ giải đáp sớm! Đây là câu hỏi của chị Dương Trang đến từ Lạng Sơn.

Trước câu hỏi đến từ chị Dương Trang Luật Gia Phát xin giải đáp tại bài viết dưới đây:

Những lưu ý khi điều chỉnh, gia hạn Giấy chứng nhận đầu tư

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (hay còn gọi là Giấy phép đầu tư) là văn bản bằng giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư. Trong quá trình hoạt động, nhà đầu tư có thể gặp trường hợp phải làm thay đổi, điều chỉnh các thông tin được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đầu tư đã hết hạn. Trong bài viết này, Luật Gia Phát sẽ tập trung đến nội dung những lưu ý khi điều chỉnh, gia hạn Giấy chứng nhận đầu tư.


Thời hạn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 2023

Với mỗi dự án đầu tư đều sẽ có thời gian hiệu lực nhất định. Và khi hết thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nếu muốn tiếp tục hoạt động, nhà đầu tư phải tiến hành gia hạn. Điều này làm dấy lên các câu hỏi ? Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như thế nào ? Thời hạn ra sao ? Đáp ứng nhu cầu của quý độc giả, Luật Gia Phát gửi đến quý độc giả bài viết về Thời hạn gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 2023

Tư vấn thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư

Trong trường hợp các dự án đầu tư cần thay đổi nội dung đăng ký đầu tư để phù hợp với dự án đầu tư của mình thì nhà đầu tư sẽ phải điều chỉnh theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Với nội dung bài viết dưới đây, Luật Gia Phát xin được tư vấn về thủ tục Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.