Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Luật Thường Xuyên – Luật Gia Phát

Mục lục bài viết

 1. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên:
 2. Các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật Gia Phát bao gồm:
 3. Cam kết về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
 4. Luật Gia Phát có kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý (tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Đất đai, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình…) cho các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài như: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN POST); Hệ thống công ty con của tập đoàn VNPT, Tập đoàn Vinaconex, Viettel, Tập đoàn Thăng Long Group, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến cộng đồng, các tổ chức ngân hàng thương mại cổ phần Phương Tây, Ngân hàng MB, Tổng công ty Việt Sen, Công Đoàn than khoáng sản Việt Nam, Bộ Công Thương; Tạp Chí Thương Hiệu,  …..

Trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp rất khó tránh được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như thực hiện đúng, cập nhật thường xuyên các quy định pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Tư vấn, hỗ trợ pháp lý thường xuyên cũng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhận hiện nay. Thực tế cho thấy việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp, hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật ngay từ đầu và sớm nhất, quý Khách hàng sẽ triển khai mọi công việc bị trái với quy định của pháp luật và sẽ khai thác tối đa quyền lợi của mình trong khuôn khổ được pháp luật thừa nhận

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên:

 • Tối đa hóa lợi ích hợp pháp: Với sự tư vấn tận tâm, quý Khách hàng có thêm cơ hội khai thác tối đa các lợi ích hợp pháp, các ưu đãi, bảo đảm mà pháp luật mang lại.

 • Kiểm soát mọi rủi ro pháp lý: Sự tư vấn kiểm soát rủi ro góp phần kiến tạo thành công từ các quyết sách, kế hoạch quản trị đúng đắn được tham vấn.

 • Luôn chủ động trong mọi việc: Mọi quyết sách được tư vấn rà soát pháp lý, hỗ trợ ban lãnh đạo yên tâm, chủ động phát huy mọi thế mạnh của doanh nghiệp.

 • Đón đầu mọi cơ hội: Lãnh đạo có điều kiện đón đầu mọi cơ hội, ngay từ chính sách, chế độ ưu đãi mà pháp luật đang có hoặc sẽ thay đổi.

 • Tránh sự lãng phí: Lãng phí từ rủi ro pháp lý, chi phí cho nhân sự pháp chế nội bộ không bảo đảm yêu cầu sẽ bị triệt tiêu.

 • Có đội ngũ luật sư hùng hậu luôn sát cánh, quý khách hàng sẽ không còn lo ngại vướng mắc pháp luật.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật Gia Phát bao gồm:

 • Cập nhật theo yêu cầu văn bản pháp luật mới nhất trong lĩnh vực hoạt đông của khách hàng. 

 • Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho các cuộc họp của khách hàng.

 • Cung cấp và rà soát hồ sơ nội bộ cho khách hàng, khi khách hàng yêu cầu, những văn bản pháp luật đã ban hành có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trên cơ sở dữ liệu có sẵn của Bên B;

 • Đưa ra ý kiến pháp lý trong từng vụ việc theo đề xuẩt của khách hàng. 

 • Rà soát và cung cấp ý kiến pháp lý đối với các văn bản tài liệu nội bộ, và với khách hàng trong quá trình hoạt động. 

 • Thẩm định chứng từ khách hàng đã ban hành, và đưa ra ý kiến hoàn thiện sửa đổi. 

 • Thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo từng vụ việc cụ thể. 

Cam kết về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Luật Gia Phát có kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý (tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Đất đai, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình…) cho các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài như: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN POST); Hệ thống công ty con của tập đoàn VNPT, Tập đoàn Vinaconex, Viettel, Tập đoàn Thăng Long Group, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến cộng đồng, các tổ chức ngân hàng thương mại cổ phần Phương Tây, Ngân hàng MB, Tổng công ty Việt Sen, Công Đoàn than khoáng sản Việt Nam, Bộ Công Thương; Tạp Chí Thương Hiệu,  …..

Phương châm hoạt động của Luật Gia Phát là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Thế mạnh của Luật Gia Phát là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư có tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý. Với đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết được những gánh nặng pháp lý trên. Đội ngũ luật sư, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ đạo đức nghề nghiệp đến năng lực chuyên môn, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với năng lực của mình, Luật Gia Phát hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong khuôn khổ của Pháp Luật Việt Nam, rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Để được tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Website: luatgiaphat.com/luatgiaphat.vn

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

0243.2323.695

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

0243.2323.695

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT