Tư vấn pháp luật thường xuyên

Mục lục bài viết

  1. 1. Dịch vụ của Luật Gia Phát
  2. 2. Các lĩnh vực tư vấn:
  3. 3. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên ở Luật Gia Phát với những nội dung tư vấn sau:

Tư vấn pháp luật thường xuyên là hoạt động tư vấn pháp luật diễn ra liên tục, hằng ngày, hằng tháng, hằng năm, theo đó các tổ chức hành nghề luật sư sẽ sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, nhằm kịp thời hướng dẫn, cung cấp thông tin và đưa ra giải pháp để doanh nghiệp áp dụng cho các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải. Là loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.

Với ưu điểm về giá thành thấp mà hiệu quả cao đáp ứng nhanh nhu cầu giải quyết các việc pháp lý thông thường của khách hàng nên tư vấn pháp luật thường xuyên là loại hình rất được ưa chuộng trên thế giới.

1. Dịch vụ của Luật Gia Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật Gia Phát đã tạo được niềm tin với quý khách hàng, với nhiều lĩnh vực phát triển bao gồm: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, xin giấy phép con, Công bố mỹ phẩm, công bố sản phẩm, thực phẩm chức năng, quảng cáo, giấy phép đào tạo, sở hữu trí tuệ, dân sự, Giải quyết tranh chấp, Lưu hành trang thiết bị y tế, tư vấn hợp đồng, đàm phán soạn thảo điều khoản ký kết hợp tác kinh doanh, tư vấn nội bộ doanh nghiệp, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân gia đình, đất đai, Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, thẩm định pháp lý với các hợp đồng đã ký kết của khách hàng, rà soát văn bản nội bộ, điều hành của doanh nghiệp, cập nhật văn bản pháp luật mới liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp…. Đây là những mảng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Luật Gia Phát.

2. Các lĩnh vực tư vấn:

- Sản xuất;

- Thương mại;

- Thuế;

- Đầu tư;

- Xây dựng;

- Đất đai & Bất động sản ;

- Lao động, Bảo hiểm;

- Sở hữu trí tuệ – Chuyển giao công nghệ;

- Các hoạt động liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên ở Luật Gia Phát với những nội dung tư vấn sau:

- Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

- Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

- Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

- Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

- Ưu đãi giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của Hợp đồng tư vấn pháp luật.

Công ty luật Gia Phát chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện hoạt động pháp lý của doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi với phương châm hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Luật Gia Phát là sự lựa chọn tốt nhát cho khách hàng để thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 098.1214.789

Email: luatgiaphat@gmail.com

Website: luatgiaphat.com

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT