Xin cấp phép tổ chức trình diễn thời trang

Mục lục bài viết

  1. 1. Điều kiện được tổ chức trình diễn thời trang
  2. 2. Hồ sơ xin cấp phép tổ chức trình diễn thời trang

Đi kèm với sự phát triển kinh tế, xã hội là sự phát triển của văn hóa nghệ thuật,văn hóa nghệ thuật ngày nay phát triển đa dạng theo nhiều hướng và nhiều phong cách khác nhau do sự giao thao văn hóa trên thế giới, trong đó thời trang trở thành một đề tài được nhiều người quan tâm.

Ngày càng nhiều những chương trình biểu diễn, trình diễn thời trang được tổ chức, thu hút được nhiều sự quan tâm của khán thính giả, mang lại giá trị nghệ thuật và hiệu quả kinh tế lớn. Để tổ chức được một chương trình trình diễn thời trang cần có sự chuẩn bị và phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật, trước tiên đó là phải được phép tổ chức trình diễn thời trang. Vậy doanh nghiệp, tổ chức phải đáp ứng điều kiện nào để được cấp phép trình diễn thời trang.

Về vấn đề này, Luật Gia Phát xin tư vấn như sau:

Để được phép tổ chức chương trình trình diễn thời trang, doanh nghiệp, tổ chức phải đáp ứng các điều kiện từ nội dung đến hình thức theo quy định của pháp luật.

1. Điều kiện được tổ chức trình diễn thời trang

- Doanh nghiệp được thành lập hợp pháp, có chức năng tổ chức trình diễn thời trang (đăng ký nghành nghề kinh doanh phù hợp).

- Đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức trình diễn thời trang.

- Đảm bảo trật tự, an ninh, phòng chống cháy nổ.

2. Hồ sơ xin cấp phép tổ chức trình diễn thời trang

1/ Đơn đề nghị cấp phép tổ chức trình diễn thời trang

2/ Bản sao chứng thực quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có chức năng hoạt động văn hóa nghệ thuật.

3/ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật.

4/ Nội dung chương trình.

5/ Danh mục bộ sưu tập và mẫu phác thảo thiết kế.

6/ Đối với các chương trình trình diễn thời trang có yếu tố nước ngoài, khi chuẩn bị hồ sơ cần lưu ý chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

- Bản sao quyết định cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài, cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài vào Việt Nam biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang.

- Bản sao giấy mời hoặc văn bản thỏa thuận với tổ chức nước ngoài .

- Bản sao văn bản nhận xét của cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước sở tại (đối với cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài);

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật và có nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực giấy phép trung tâm nói chung và lĩnh vực giấy phép trung tâm giới thiệu việc làm nói riêng, hãy đến với chúng tôi để thực hiện thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học một cách nhanh chóng và hiệu quả
Mọi chi tiết xem thêm tại:
Hotline (24/7): 098.1214.789 (Tư vấn miễn phí)
Email: ceo@luatgiaphat.vn

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT