Những điều kiện khi mở Trung tâm giới thiệu việc làm 2022

Với vai trò là “cầu nối” trung gian giữu người lao động và người sử dụng lao động, hệ thống Trung tâm giới thiệu việc làm đã có những đóng góp không nhỏ cho việc giải quyết việc làm cho người lao động. Những trung tâm giới thiệu việc làm cũng là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vu tư vấn chính sách, nghề nghiệp, việc làm, xuất khẩu lao động, cung cấp các dịch vụ dạy nghề ngắn hạn nhằm giải quyết việc làm cho người lao động. Để thành lập được Trung tâm giới thiệu việc làm, các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện theo quy định pháp luật. Sau đây, Luật Gia Phát xin tư vấn quý khách hàng trình tự, thủ tục, điều kiện cũng như các hồ sơ cần thiết để thành lập Trung tâm giới thiệu việc làm.

Điều kiện để thành lập Trung tâm kỹ năng sống 2022

Hiện nay, việc đào tạo phát triển kỹ năng sống đang ngày càng được chú trọng chính vì thế nhiều Trung tâm kỹ năng sống được thành lập. Tuy nhiên để thành lập được các trung tâm kỹ năng sống thì lại không hề đơn giản. Vậy thủ tục, điều kiện, thành phần hồ sơ để xin giấy phép thành lập Trung tâm kỹ năng sống như thế nào. Luật Gia Phát xin cung cấp tới quý khách hàng các điều kiện, yêu cầu cần thiết để thành lập Trung tâm kỹ năng sống.


Làm thế nào để hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa ?

Với sự phát triển của thời đại, việc trẻ em cần có những kĩ năng mềm, những kĩ năng mà trường học không hề giảng dạy để phát triển và phục vụ cho cuộc sống hiện địa là vô cùng cần thiết. từ đó việc các trung tâm đào tạo kĩ năng sống kỹ năng mềm cho trẻ em ngày càng phát triển và ngày một nhiều các trung tâm đào tạo kỹ năng được hình thành.

Thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

(Cao Anh Phong - Bình Dương): Công ty mình mới thành lập, chuẩn bị xuất khẩu cao su qua Mỹ và nhập điện thoại di động từ Đài Loan về. Các anh chị tư vấn giúp em các thủ tục giấy tờ mình cần phải có để làm đi, em chưa làm xuất nhập khẩu bao giờ cả.


Hỏi đáp đăng ký xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến

(Nguyễn Thành An - Hà Nội) : Xin chào luật sư, hiện tại do nhu cầu mở rộng nghành nghề công ty trong lĩnh vực truyển thông, tôi đang muốn mở một Website cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến nhưng việc đăng ký, hồ sơ cần thực hiện thì tôi chưa.

Tôi muốn mở trung tâm ngoại ngữ cần những điều kiện gì?

(Nguyễn Văn An - Thái Bình): Xin Chào luật Gia Phát! Tôi học Đại Học tại Sư Phạm Hà Nội, tốt nghiệp chuyên anh Khoa Ngoại Ngữ , hiện nay tôi muốn mở trung tâm dạy tiếng anh với quy mô nhỏ cùng mấy người bạn. Vậy xin luật sư tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ như thế nào.