Điều kiện và quy trình thành lập trung tâm đào tạo tiếng Nhật

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày một tăng cao, dẫn đến vấn đề đào tạo ngoại ngữ cũng cực kỳ được quan tâm, đặc biệt là các trung tâm dạy tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, … Nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết cần những điều kiện và quy trình gì để có thể đào tạo tiếng Nhật một cách hợp pháp thì đừng bỏ qua bài viết này. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật Gia Phát sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ quy trình và điều kiện để giúp bạn nhanh chóng giải quyết thắc mắc trên.

Xin giấy phép hoạt động cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Giáo dục nghề nghiệp là một bậc học của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đào tạo trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác cho người lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực trực tiếp trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Do đó việc thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã và đang là yêu cầu cơ bản đối với giáo dục trong nước. Trong bài viết này, Luật Gia Phát tập trung làm rõ nội dung xin giấy phép hoạt động cơ sở giáo dục nghề nghiệp.


Thủ tục thành lập trung tâm tin học

Hiện nay, việc thành thạo các kỹ năng tin học là một trong những yếu tố cần và đủ cũng như là một lợi thế rất lớn đối với mỗi cá nhân để ứng dụng trong cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu đó của xã hội mà các trung tâm tin học đang nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn mà một trong số đó là Thủ tục thành lập trung tâm đào tạo tin học.

Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học năm 2023

Trước xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, việc tìm kiếm những môi trường học tập tại các quốc gia khác trên thế giới không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, để tự tìm hiểu về các suất trao đổi, du học thường tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy dẫn đến việc ra đời của các trung tâm tư vấn du học. Trước thực tế này, Luật Gia Phát xin đưa ra những thông tin cơ bản để quý khách hàng có nhu cầu thành lập trung tâm tư vấn du học có thể nhắm bắt được như sau


ĐĂNG KÍ CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH 2023

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh là một chứng chỉ bắt buộc đối với người hành nghề khám chữa bệnh. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được quy định của pháp luật về thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Nhằm giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về thủ tục này Công ty Luật TNHH Gia Phát xin gửi đến quý độc giả thông tin dưới bài viết sau. 

Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Hiện nay du lịch là một trong những ngành có tốc độ phát triển vượt bậc và nhanh chóng nhất. Bởi vì nhu cầu du lịch, tham quan nghỉ dưỡng của mọi người ngày càng tăng cao. Trong đó lựa chọn dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế ngày càng được ưa chuộng. 

Vậy để kinh doanh lữ hành quốc tế thì cần đáp ứng những điều kiện gì? Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh được quy định như thế nào? 

Bài viết dưới đây Luật Gia Phát sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc một cách nhanh, gọn và tiết kiệm nhất.