Thủ tục đăng ký kinh doanh Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hiện nay đang là một mô hình khá phát triển khi số lượng thành viên từ 2 đến 50 người, có sự hạn chế về số lượng , dẫn tới các thành viên có thể kiểm soát phần vốn góp một cách khách quan. Ngoài ra loại hình này rất phù hợp với quy mô vừa và nhỏ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh Công ty TNHH  bao gồm những loại giấy tờ sau, quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh thư và thông tin thành lập, các giấy tờ còn lại Luật Gia Phát sẽ hỗ trợ trọn gói.
1. Cũng như Thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội  đầu tin cầu phải làm Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

2. Dự thảo Điều lệ Công ty (được người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền ký từng trang)

3. Danh sách thành viên Công ty TNHH Hai thành viên trở lên.

4. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) đối với thành viên sáng lập là cá nhân. Tham khảo thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

5. Bản sao: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với thành viên sáng lập là pháp nhân.

6. Các loại giấy tờ khác:

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
-  Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và các cá nhân khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật Doanh nghiệp (đối với Công ty đăng ký dinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề)

Liên hệ Hotline : 098.12.14.789 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT