Thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Mô hình Công ty cổ phần với những ưu điểm vượt trội của mình đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân khi khởi nghiệp tại  Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó là các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội và các tỉnh thành khác nói chung là công đoạn khá quan trọng.


Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội
Thông tin về việc thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội và tỉnh thành khác
Việc thành lập Công ty cổ phần, có tư cách pháp nhân, số lượng thành viên là không hạn chế và họ chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vị vốn góp của mình; các cổ đông được hưởng quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình một cách linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng khi có nhu cầu, trừ một vài giới hạn nhỏ đối với cổ đông sáng lập trong 03 năm đầu kể từ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Là mô hình công ty đối vốn, thành lập công ty cổ phần có cấu trúc vốn và chế độ tài chính linh hoạt, đặc biệt có thể phát huy sức mạnh của vốn, có thể phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
Công ty cổ phần còn có cơ chế quản lý tập trung và chuyên nghiệp, đảm bảo tính ổn định cao trong hoạt động kinh doanh và không bị hạn chế về thời gian tồn tại.
Lựa chọn công ty tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty cổ phần
Bạn và các đối tác của mình đang có kế hoạch triển khai dự án kinh doanh tại khu vực Thành phố Hà Nội, ưu ái và thỏa mãn với những ưu điểm của mô hình Công ty cổ phần, hãy liên hệ với Luật Gia Phát. Chúng tôi, một đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn mọi thắc mắc về pháp lý, những yêu cầu, quy định cần biết đối với mô hình thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội và các tỉnh khác, từ việc chọn tên công ty, hình thức và phương thức góp vốn, chọn ngành nghề, …và tất cả những công việc khác cần thiết để lập lên một Công ty cổ phần được nhà nước công nhận và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư.
Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao tư vấn và giúp khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục cần thiết để đăng ký doanh nghiệp trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền để lập lên Công ty cổ phần. Với nhiều ưu đãi hậu mãi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khách hàng những vấn đề gặp phải trong quá trình tổ chức và hoạt động của Công ty cổ phần được thành lập bởi quý khách hàng.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo Thủ tục thành lập Công ty TNHH 1 Thành viên và Thủ tục đăng ký kinh doanh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  Công ty Luật Gia Phát để được tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội!
Hotline: 098.1214.789

CÔNG TY LUẬT GIA PHÁT

Luật sư đầu tư nước ngoài:

098.1214.789

Luật sư Doanh Nghiệp:

0972.634.617

Luật sư sở hữu trí tuệ:

098.1214.789

Email: ceo@luatgiaphat.vn

Luật sư tư vấn giấy phép:

098.1214.789

Luật sư giải quyết tranh chấp:

098.1214.789

Luật sư tư vấn hợp đồng:

0972.634.617

Email: luatgiaphat@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT