Nhận xét khách hàng

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Mediaz

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Mediaz

Khi bắt tay vào thành lập công ty chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về mặt pháp lý do không nắm được quy định của pháp luật. Chúng tôi đã rất may mắn khi được giới thiệu làm việc cùng với Công ty Luật Gia Phát để tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý để thành lập công ty. Qua thời gian làm việc, sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên và Luật sư của Luật Gia Phát đã chinh phục hoàn toàn sự tin cậy của công ty chúng tôi. Vì vậy, sau khi thanh lập Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Mediaz đã lựa chọn Công ty Luật Gia Phát là đơn vị tư vấn pháp lý riêng cho mọi hoạt động pháp lý của công ty mình.

Thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Mediaz  xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên, Luật sư Công ty Luật Gia Phát đồng hành pháp lý cùng công ty chúng tôi kể tù khi thành lập đến nay. Tôi xin kính chúc các luật sư, đội ngũ chuyên viên tại Luật Gia Phát có nhiều sức khỏe, luôn có tấm lòng tận tụy và nhiệt tình với khách hàng. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Hệ Thống Cơ Sở Bồi Dưỡng Văn Hóa MIN

Hệ Thống Cơ Sở Bồi Dưỡng Văn Hóa MIN

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư  Công ty luật TNHH Gia Phát đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép hoạt động và thương hiệu của trung tâm  Hệ Thống Cơ Sở Bồi Dưỡng Văn Hóa MIN . Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm, tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục pháp lý. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với quý công ty. Luật Gia Phát sẽ trở thành người bạn pháp lý đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai.

Một lần nữa cảm ơn công ty và kính chúc Quý Công ty luôn gặp nhiều thuận lợi, phát triển ngày càng lớn mạnh!

 

Công ty TNHH khai thác mật ong Đắk  Nguyên Hồng

Công ty TNHH khai thác mật ong Đắk Nguyên Hồng

Đại diện cho tập thể công ty TNHH khai thác mật ong Đắk Nguyên Hồng tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Luật Gia phát đã giúp đỡ chúng tôi tư vấn những vần đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt thời gian vừa qua.Theo quy định của pháp luật, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đều phải xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty chúng tôi nằm trong số đó nên phải có giấy phép an toàn thực phẩm mới đủ điều kiện hoạt động.

  Thật may mắn khi chúng tôi có biết tới công ty Luật Gia Phát, khi được làm việc với đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi cảm thấy các bạn rất tâm huyết, nhiệt tình giúp đỡ nên vấn đề khúc mắc đã nhanh chóng được giải quyết. Từ đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Công ty Luật Gia Phát và cảm thấy sự lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý tại công  ty các bạn là hoàn toàn đúng đắn. Thay mặt công ty một lần nữa xin chân thành cảm ơn tới quý Luật Gia Phát. Chúng tôi xin kính chúc các luật sư, đội ngũ chuyên viên tại Luật Gia Phát có nhiều sức khỏe, thành công với nghề cầm cân nẩy mực. Chúc quý công ty ngày càng phát triển bền  vững hơn nữa.

Hệ thống trung tâm Hàn ngữ SEC

Hệ thống trung tâm Hàn ngữ SEC

Hệ thống trung tâm Hàn ngữ SEC xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty luật Gia Phát, nhớ lại ngày đầu, khi mới hợp tác cùng Quý công ty, tôi đã cảm thấy hài lòng về thái độ nhiệt tình, tận tâm, kĩ năng tư vấn chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp của công ty. Đó là lý do tôi lựa chọn luật Gia Phát làm đối tác tin cậy khi cần giải quyết những vấn đề pháp lý của trung tâm. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác giữa hệ thống trung tâm Hàn ngữ SEC và Công ty luật Gia Phát sẽ ngày một phát triển và bền vững hơn

Công ty TNHH Nguyễn Brothers

Công ty TNHH Nguyễn Brothers

Công ty TNHH Nguyễn Brothers là một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế chuyên dụng. Ngay từ những ngày đầu dự kiến thành lập công ty, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm một đối tác thật sự am hiểu sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong mảng luật doanh nghiệp, thương mại Việt Nam. Rất may sau đó chúng tôi đã được hợp tác với đội ngũ luật sư, chuyên viên của luật Gia Phát.Luật Gia Phát  đã đưa ra cho chúng tôi những ý kiến pháp lý khá hiệu quả cho việc thành lập doanh nghiệp và  tư vấn hợp đồng. Chất lượng dịch vụ có thể xem là hoàn toàn tương xứng với những kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng vì luật Gia Phát luôn dành thời gian để tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng một các chi tiết và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn đánh giá cao việc đảm bảo khung thời gian cam kết hoàn thành công việc và những ý kiến pháp lý quý giá từ phía luật Gia Phát. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể luật sư và đội ngũ chuyên viên của công ty luật Gia Phát, chúc Công ty luật Gia Phát ngày càng phát triển để có thể sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp

Công ty TNHH Medical Sewoon Vina

Công ty TNHH Medical Sewoon Vina

Công ty đã đúng đắn khi quyết định sử dụng dịch vụ của Gia Phát. Khi mà công ty có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là việc xin giấy phép lưu hành thiết bị y tế chúng tôi thấy cần sự hỗ trợ và tư vấn của một công ty Luật. Sau quá trình tham khảo kỹ lưỡng chúng tôi đã được giới thiệu và quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn, xin giấy phép của Luật Gia Phát. Chính sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã làm cho chúng tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn. Bất cứ lúc nào chúng tôi có thắc mắc về các vấn đề pháp lý, các giấy tờ luôn có sự giúp đỡ của đội ngũ luật sư và nhân viên giải đáp. Họ có đội ngũ Luật sư lâu năm trong lĩnh vực pháp luật, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và cũng nắm rất chắc kiến thức pháp luật. Dịch vụ tư vấn miễn phí nhưng họ rất tận tâm, dịch vụ xin cấp giấy phép lưu hành thiết bị y tế thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả thì thật sự hợp lý. Đến với Luật Gia Phát chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Công Ty MCV - Đơn vị sản xuất chương trình

Công Ty MCV - Đơn vị sản xuất chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Công Ty MCV - Đơn vị sản xuất chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

TRUNG TÂM GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HOÀNG PHÚC - XƯỞNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàng Phúc - xưởng thực hành cuộc sống

Thay mặt Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàng Phúc - Xưởng thực hành cuộc sống tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Luật Gia Phát trong thời gian vừa qua đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều về mặt pháp lý. Trong thời gian mới đi vào hoạt động trung tâm của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thiện khung pháp lý cho chương trình học của trung tâm của mình. Nhờ có sự tư vấn và giúp đỡ tận tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên Công ty Luật Gia phát mà chương trình học của chúng tôi đã được cấp bản quyền tác giả một cách nhanh nhất. Đây thật sự là một điều rất đáng mừng của Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàng Phúc - Xưởng thực hành cuộc sống chúng tôi.

Qua thời gian làm việc cùng Công ty Luật Gia Phát Tôi rất hài lòng về hiệu quả công việc mà Luật Gia Phát thực hiện và hoàn toàn tin tưởng đồng hành trong tương lai. Tôi xin kính chúc các luật sư, đội ngũ chuyên viên tại Luật Gia Phát có nhiều sức khỏe, luôn có tấm lòng tận tụy và nhiệt tình với khách hàng. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển!

 Biểu mẫu tư vấn luật doanh nghiệp

văn bản tư vấn luật doanh nghiệp

 

nhận xet khách hàng về công ty luật gia phát

Công ty Tư vấn luật doanh nghiệp

Xin giấy phép mạng xã hội

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Tư luật doanh nghiêp qua điện thoại ATEN

"Xin chào toàn thể đội ngũ nhân viên, luật sư công ty tư vấn luật  Gia Phát. Tôi viết thư này để cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi trong vấn đề thành lập và quảnlý trung tâm đào tạo trong suốt 5 năm qua. Trước kia, mới bắt đầu có ý tưởng về mở trung tâm ngoại ngữ có khá nhiều thủ tục phức tạp bản thân tôi đã trực tiếp đi tìm hiểu và mất rất nhiều thời gian, nhưng vẫn không thực hiện được."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát

"Tôi đã đúng đắn khi quyết định sử dụng dịch vụ của tư vấn luật doanh nghiệp Gia Phát.Cơ sở kinh doanh thực phẩm của tôi vừa mở ra, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh tôi biết mình cần sự hỗ trợ và tư vấn của một công ty Luật. Trước hàng ngàn văn phòng luật, tôi đã được giới thiệu và quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn, xin giấy phép của Luật Gia Phát."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát tư vấn NiNa

Đã 3 năm kể từ khi trung tâm tiếng anh của tôi đi vào hoạt động, mọi thứ hiện nay đã ổn định hơn rất nhiều.Hôm nay nhận được lời mời của công ty viết nhận xét về quá trình cùng làm việc, lại nhớ khoảng thời gian đấy..Những ngày đầu tiên khi bắt đầu khởi nghiệp, gặp rất nhiều khó khăn, từ kinh tế, thời gian, nhân lực và đặc biệt là  thủ tục xin giấy phép hoạt động. Nhưng cũng cảm thấy may mắn vì được biết và làm quen với tư vấn luật doanh Luật Gia Phát.

Xem thêm..

Khách hàng công ty tư vấn luật Hottab

Từ nước ngoài vào Việt Nam đầu tư kinh doanh. Không am hiểu pháp luật nước, còn gặp nhiều lúng túng trong việc làm hồ sơ, thủ tục. Đến với luật Gia Phát tôi được tư vấn tận tình, Giúp cho công việc của tôi được tiến hành thuận lợi đúng trình tự, thủ tục, tiến độ và hơn nữa là đúng quy định pháp luật. Xin cảm ơn công ty!

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật uminsu

Bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kiến thức pháp luật để bảo vệ thương hiệucủa mình. Đến với Công ty tư vấn luật doanh nghiệp Luật Gia Phát tôi đã được tư vấn về cách bảo hộ nhãn hiệu. Từ đó thương hiệu của chúng tôi được sử dụng rộng rãi mà không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công ty truyền thông gia phúc

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

Gặp một số vướng mắc trong quá trình xin giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu, chúng tôi đã tìm đến Công ty Luật TNHH Gia Phát và cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn. Thái độ làm việc của các luật sư và nhân viên tại đây rất nhiệt tình, nhờ có Luật Gia Phát mà chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

 

 

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

CÔNG TY TNHH CAPITALAND – VISTA

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

logo-cong-ty-tu-van-luat-doanh-nghiep

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

Thống kê truy cập