Thủ tục đăng ký bản quyền

Đăng ký logo công ty dịch vụ mới nhất hiện nay

Đăng ký logo công ty dịch vụ mới nhất hiện nay

Thủ tục đăng ký bản quyền là thủ tục khá phức tạp và mất nhiều thời gian, nếu như bạn không am hiểu pháp luật, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện thủ tục nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đăng ký logo công ty như thế nào

Khi bạn đã nghĩ ra một logo cho công ty thì việc đầu tiên cần nghĩ đến đó chính là đăng ký bản quyền logođó.  Tuy nhiên, logo đó muốn được đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ thì cần phải trải qua nhiều bước thẩm định mới có thể xác định được logo của bạn có đáp ứng được các điều kiện mà cục sở hữu trí tuệ đặt ra hay không. Trước khi tìm hiểu về thủ tục cũng như những vướng mắc trong quá trình đăng ký logo công ty thì chúng ta cần làm rõ định nghĩa về logo.

Logo hay còn gọi là biểu tượng thương hiệu: là một loại hình thể hiện của nhãn hiệu, là một biểu tượng đặc trưng thể hiện tính nhận diện thương hiệu của công ty. Logo phải được thiết kế khác biệt, đơn giản, dễ nhớ, có ý nghĩa sẽ giúp công ty của bạn dễ dàng đăng ký bản quyền logo cho công ty, đồng thời giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Lợi ý của việc đăng ký logo độc quyền

Như các bạn đã thấy, dấu hiệu đầu tiên để người tiêu dùng có thể nhớ đến doanh nghiệp của bạn đó chính là logo được gắn trên mỗi sản phẩm. Ví dụ như nói đến Apple thì ai cũng sẽ nhớ đến logo quả táo cắn nửa. Bởi vậy, việc đăng ký logo độc quyền là cần thiết và nó sẽ đem lại cho các bạn những lợi ích như sau:

Có đầy đủ cơ sở pháp lý để chứng minh việc sở hữu bản quyền logo đối với thương hiệu của bạn. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào về hành vi xâm phạm bản quyền logo thì giấy phép đăng ký logo công ty là tư liệu hữu ích giúp bạn tự tin bảo vệ quyền sở hữu của mình.

Khẳng định sự độc quyền về sản phẩm và sự nổi tiếng của thương hiệu đối với các công ty cùng lĩnh vực kinh doanh.

Tạo dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ đi ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Liên quan đến việc đăng ký logo công ty có rất nhiều bạn gửi câu hỏi nhờ chúng tôi tư vấn về việc đăng ký bản quyền logo cho công ty nên chúng tôi xin được trích dẫn một số câu hỏi nổi bật và trả lời trong bài viết này. Nếu cần hỏi thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hồ sơ đăng ký logo công ty

Bản thiết kế logo cần đăng ký (phải thể hiện rõ ràng phần ảnh và phần chữ)

Nếu là công ty thì chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu là cá nhân thì chuẩn bị thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân. Nếu ủy quyền cho người khác đăng ký thì phải cung cấp được giấy uỷ quyền.

Lựa chọn nhóm hàng hóa, dịch vụ muốn đăng ký bảo hộ.

Điền đầy đủ các thông tin vào tờ khai đăng ký bản quyền logo theo mẫu quy định.

Đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu uy tín?

Các bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đăng ký bản quyền logo uy tín như sau:

Đăng ký bản quyền logo công ty trực tiếp tại tổ chức cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Cục sở hữu trí tuệ có trụ sở chính tại quận thanh xuân – hà nội là cơ quan duy nhất có thẩm quyền tiếp nhận xử lý hồ sơ và cấp giấy chứng nhận bản quyền logo cho công ty. Ngoài ra tại hai thành phố lớn khác là đà nẵng và hồ chí minh có hai văn phòng đại diện để hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ đăng ký logo công ty

Nếu quý vị sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Luật Gia Phát thì sẽ có được những quyền lợi sau đây:

Bạn được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của logo, nhãn hiệu, thương hiệu;

Chúng tôi sẽ tra cứu logo và đánh giá khả năng bảo hộ logo cho bạn trước khi nộp hồ sơ. Nếu logo đã bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với một logo khác đã đăng ký trước đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hướng giải quyết để có thể đăng ký bản quyền logo cho công ty bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn hồ sơ đăng ký logo và thay mặt bạn nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ;

Chúng tôi sẽ theo dõi và liên tục cập nhật tiến độ xử lý hồ sơ, khi có kết quả chúng tôi sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký logo độc quyền và bàn giao cho quý khách;

Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến việc tranh chấp, vi phạm bản quyền logo trong tương lai (nếu có) và tiến hành các thủ tục kiện tụng khi cần thiết;

Ngoài ra, nếu khách hàng không có thời gian chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng soạn thông báo và trả lời với các cá nhân, đơn vị khác khi xảy ra tranh chấp logo;

Nếu không phải là người am hiểu và ít kinh nghiệm khi làm việc với các cơ quan nhà nước thì quý khách không nên tự đi đăng ký logo công ty vì có rất nhiều trường hợp hồ sơ không hợp lệ bị gửi lại hoặc logo được thông báo là không thể đăng ký do gây nhầm lẫn thì khách hàng không phải biết xử ra sao. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên liên hệ với đơn vị luật có uy tín để được giúp đỡ việc này. Quý khách muốn được tư vấn miễn phí về đăng ký bản quyền logo công ty xin liên hệ ngay với tổng đài của Luật gia Phát: 098.1214.789

 

 

 Biểu mẫu tư vấn luật doanh nghiệp

văn bản tư vấn luật doanh nghiệp

 

nhận xet khách hàng về công ty luật gia phát

Công ty Tư vấn luật doanh nghiệp

Xin giấy phép mạng xã hội

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Tư luật doanh nghiêp qua điện thoại ATEN

"Xin chào toàn thể đội ngũ nhân viên, luật sư công ty tư vấn luật  Gia Phát. Tôi viết thư này để cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi trong vấn đề thành lập và quảnlý trung tâm đào tạo trong suốt 5 năm qua. Trước kia, mới bắt đầu có ý tưởng về mở trung tâm ngoại ngữ có khá nhiều thủ tục phức tạp bản thân tôi đã trực tiếp đi tìm hiểu và mất rất nhiều thời gian, nhưng vẫn không thực hiện được."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát

"Tôi đã đúng đắn khi quyết định sử dụng dịch vụ của tư vấn luật doanh nghiệp Gia Phát.Cơ sở kinh doanh thực phẩm của tôi vừa mở ra, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh tôi biết mình cần sự hỗ trợ và tư vấn của một công ty Luật. Trước hàng ngàn văn phòng luật, tôi đã được giới thiệu và quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn, xin giấy phép của Luật Gia Phát."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát tư vấn NiNa

Đã 3 năm kể từ khi trung tâm tiếng anh của tôi đi vào hoạt động, mọi thứ hiện nay đã ổn định hơn rất nhiều.Hôm nay nhận được lời mời của công ty viết nhận xét về quá trình cùng làm việc, lại nhớ khoảng thời gian đấy..Những ngày đầu tiên khi bắt đầu khởi nghiệp, gặp rất nhiều khó khăn, từ kinh tế, thời gian, nhân lực và đặc biệt là  thủ tục xin giấy phép hoạt động. Nhưng cũng cảm thấy may mắn vì được biết và làm quen với tư vấn luật doanh Luật Gia Phát.

Xem thêm..

Khách hàng công ty tư vấn luật Hottab

Từ nước ngoài vào Việt Nam đầu tư kinh doanh. Không am hiểu pháp luật nước, còn gặp nhiều lúng túng trong việc làm hồ sơ, thủ tục. Đến với luật Gia Phát tôi được tư vấn tận tình, Giúp cho công việc của tôi được tiến hành thuận lợi đúng trình tự, thủ tục, tiến độ và hơn nữa là đúng quy định pháp luật. Xin cảm ơn công ty!

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật uminsu

Bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kiến thức pháp luật để bảo vệ thương hiệucủa mình. Đến với Công ty tư vấn luật doanh nghiệp Luật Gia Phát tôi đã được tư vấn về cách bảo hộ nhãn hiệu. Từ đó thương hiệu của chúng tôi được sử dụng rộng rãi mà không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công ty truyền thông gia phúc

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

Gặp một số vướng mắc trong quá trình xin giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu, chúng tôi đã tìm đến Công ty Luật TNHH Gia Phát và cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn. Thái độ làm việc của các luật sư và nhân viên tại đây rất nhiệt tình, nhờ có Luật Gia Phát mà chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

 

 

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

CÔNG TY TNHH CAPITALAND – VISTA

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

logo-cong-ty-tu-van-luat-doanh-nghiep

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

Thống kê truy cập