Giấy phép quảng cáo

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời – những điều cần biết:

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời – những điều cần biết:

Dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển, tuy nhiên hoạt động này cần xin giấy phép đầu đủ, để đảm bảo về tính pháp lý khi tổ chức quảng cáo. Bài viết này sẽ giuso bạn tìm hiểu rõ hơn về thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Hiện nay việc xin giấy phép quảng cáo ngoài trời khá quan trọng, một phần giúp chương trình quảng cáo có thể được thực hiện thuận lợi. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trình tự thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Trình tự thực hiện xin giấy phép quảng cáo ngoài trời:

a. Đối với tổ chức, cá nhân:

+ Bước 1. Hoàn chỉnh hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp tại tổ tiếp nhận hồ sơ - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

+ Bước 2. Hoàn chỉnh hồ sơ nếu hồ sơ chưa hợp lệ.

 + Bước 3. Nhận phiếu hẹn của cán bộ tiếp nhận hồ sơ (đối với hồ sơ hợp lệ).

b. Đối với cơ quan thực hiện TTHC

+ Bước 1: Cán bộ chuyên môn tiếp nhận hồ sơ chịu trách nhiệm kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ, nếu hồ sơ chưa đầy đủ và không hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hoàn thiện theo đúng qui định.

+ Bước 2.

a. Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn theo qui định.

b. Trường hợp xin giấy phép quảng cáo ngoài trời hàng hoá thuộc lĩnh vực Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng:

c. Trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ được ghi trong sổ tiếp nhận hồ sơ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiến hành phân loại hồ sơ và gửi trực tiếp các loại giấy tờ theo qui định và làm văn bản đề nghị cấp giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo, đề nghị thoả thuận xây dựng công trình quảng cáo đến Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng;

d. Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Xây dựng có biên nhận hồ sơ và hẹn ngày trả kết quả;

đ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được các loại giấy tờ theo qui định, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát trển nông thôn, Sở Xây dựng có văn bản trả lời cho Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch chấp thuận hoặc không chấp thuận cấp giấy phép (Thông tư liên tịch số 06/2007/TTLT/BVHTT-BYT-BNN-BXD, ngày 28/2/2007). Các nội dung chấp thuận được thể hiện trong giấy phép do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp. Trường hợp không chấp thuận phải trả lời bằng văn bản cho Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và nêu rõ lý do.

e. Sau khi nhận được văn bản đồng ý của các Sở liên quan, trong thời hạn 3 ngày làm việc, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép thực hiện quảng cáo.

f. Nộp hồ sơ và nhận kết quả vào các ngày: Thứ 3, thứ 5 hàng tuần (sáng từ 7h30’ đến 10h30’; chiều từ 13h30’ đến 16h30’). 

Có thể bạn quan tâm:
>> 
xin giấy phép tổ chức sự kiện ở đâu
>>  thủ tục xin giấy phép tổ chức hội thảo

          

Cách thức thực hiện      

Thành phần hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

- Thành phần hồ sơ:        

 + Đơn xin phép thực hiện quảng cáo;

 + Bảng sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo;

  + Bảng sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỷ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá;

  + Mẫu maket sản phẩm quảng cáo in màu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc ký tên có đóng dấu nếu người xin phép là một tổ chức ( 02 bản), (có kèm theo ảnh mặt tiền tại vị trí lắp đặt quảng cáo).

Đối với xin giấy phép quảng cáo ngoài trời trong lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp, ngoài các loại giấy tờ qui định trên, phải có văn bản tiếp nhận hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo có giá trị pháp lý của cơ quan quản lý thuộc lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp. Nếu không có sẽ thực hiện thủ tục liên thông.

Đối với bảng, biển, pano, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng qui định phải thẩm định về kết cấu xây dựng, ngòai các loại giấy tờ qui định trên, còn phải có các loại giấy tờ sau:

+ Bản sao có công chứng một trong những loại giấy tờ về quyền sử dụng đất theo qui định của pháp luật về đất đai;

+ Trong trường hợp thuê đất, chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo phải có văn bản thoả thuận hoặc bản sao hợp đồng thuê đất với người có quyền sử dụng đất hợp pháp có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo; trường hợp công trình quảng cáo đã gắn với công trình đã có trước thì phải có văn bản thoả thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo với chủ sở hữu hoặc ngưòi được giao quyền quản lý công trình đã có trước;

 + Bảng vẻ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình, có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo. Trường hợp công trình quảng cáo đã gắn với công trình đã có trước thì bản vẽ thiết kế phải thể hiện được giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.

 - Số lượng hồ sơ: Trường hợp thực hiện liên thông với Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và PTNT, (ngoài 01 bộ hồ sơ nộp lưu tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch) nếu liên thông đến Sở nào thì phải có thêm 01 bộ hồ sơ để chuyển liên thông đến Sở liên quan.

 

Thời hạn giải quyết xin giấy phép quảng cáo ngoài trời      

Trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Đối tượng thực hiện      

Tổ chức và cá nhân.

Cơ quan thực hiện         

- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

- Cơ quan phối hợp: Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.1214.789

Mọi thông tin chi tiết có thể xem tại website: luatgiaphat.com/luatgiaphat.vn

 

 Biểu mẫu tư vấn luật doanh nghiệp

văn bản tư vấn luật doanh nghiệp

 

nhận xet khách hàng về công ty luật gia phát

Công ty Tư vấn luật doanh nghiệp

Xin giấy phép mạng xã hội

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Tư luật doanh nghiêp qua điện thoại ATEN

"Xin chào toàn thể đội ngũ nhân viên, luật sư công ty tư vấn luật  Gia Phát. Tôi viết thư này để cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi trong vấn đề thành lập và quảnlý trung tâm đào tạo trong suốt 5 năm qua. Trước kia, mới bắt đầu có ý tưởng về mở trung tâm ngoại ngữ có khá nhiều thủ tục phức tạp bản thân tôi đã trực tiếp đi tìm hiểu và mất rất nhiều thời gian, nhưng vẫn không thực hiện được."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát

"Tôi đã đúng đắn khi quyết định sử dụng dịch vụ của tư vấn luật doanh nghiệp Gia Phát.Cơ sở kinh doanh thực phẩm của tôi vừa mở ra, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh tôi biết mình cần sự hỗ trợ và tư vấn của một công ty Luật. Trước hàng ngàn văn phòng luật, tôi đã được giới thiệu và quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn, xin giấy phép của Luật Gia Phát."

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật gia phát tư vấn NiNa

Đã 3 năm kể từ khi trung tâm tiếng anh của tôi đi vào hoạt động, mọi thứ hiện nay đã ổn định hơn rất nhiều.Hôm nay nhận được lời mời của công ty viết nhận xét về quá trình cùng làm việc, lại nhớ khoảng thời gian đấy..Những ngày đầu tiên khi bắt đầu khởi nghiệp, gặp rất nhiều khó khăn, từ kinh tế, thời gian, nhân lực và đặc biệt là  thủ tục xin giấy phép hoạt động. Nhưng cũng cảm thấy may mắn vì được biết và làm quen với tư vấn luật doanh Luật Gia Phát.

Xem thêm..

Khách hàng công ty tư vấn luật Hottab

Từ nước ngoài vào Việt Nam đầu tư kinh doanh. Không am hiểu pháp luật nước, còn gặp nhiều lúng túng trong việc làm hồ sơ, thủ tục. Đến với luật Gia Phát tôi được tư vấn tận tình, Giúp cho công việc của tôi được tiến hành thuận lợi đúng trình tự, thủ tục, tiến độ và hơn nữa là đúng quy định pháp luật. Xin cảm ơn công ty!

Xem thêm..

Công ty tư vấn luật uminsu

Bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kiến thức pháp luật để bảo vệ thương hiệucủa mình. Đến với Công ty tư vấn luật doanh nghiệp Luật Gia Phát tôi đã được tư vấn về cách bảo hộ nhãn hiệu. Từ đó thương hiệu của chúng tôi được sử dụng rộng rãi mà không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công ty truyền thông gia phúc

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

Gặp một số vướng mắc trong quá trình xin giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu, chúng tôi đã tìm đến Công ty Luật TNHH Gia Phát và cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn. Thái độ làm việc của các luật sư và nhân viên tại đây rất nhiệt tình, nhờ có Luật Gia Phát mà chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ.

Xem thêm...

Công ty nước giải phát thủ đô tư vấn luật doanh nghiệp

 

 

Chào toàn thể đội ngũ nhân viên và luật sư Công ty luật TNHH Gia Phát. Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến. Cảm nhận của tôi khi được làm việc với công ty là các bạn nhân viên và các luật sư ở đây rất nhiệt tình và trách nhiệm , tôi được giải đáp rất tận tình những thắc mắc về các thủ tục xin giấy phép mạng xã hội. Luật Gia Phát đã giúp chúng tôi thực hiện các thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa phí dịch vụ, thời gian và công sức.

Xem thêm...

CÔNG TY TNHH CAPITALAND – VISTA

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

logo-cong-ty-tu-van-luat-doanh-nghiep

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bưu điện lớn nhất cả nước. Trong quá trình hoạt động và xây dựng hình ảnh, một trong những quan tâm hàng đầu của VN Post là chất lượng dịch vụ. Và để tạo lên thương hiệu như ngày nay, một trong những yếu tố mang sứ mệnh quan trọng là đội ngũ pháp lý mà chúng tôi đồng hành. Trong đó có Luật Gia Phát, một Công ty luật uy tín và tận tâm.

Xem thêm...

Thống kê truy cập